CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI AITOOLCHEAP

AIToolCheap làm việc vào khung giờ nào?

AIToolCheap làm việc 24/7 để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào website AIToolCheap.com bất cứ lúc nào để xem thông tin, đặt hàng hoặc liên hệ hỗ trợ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ support@aitoolcheap.com. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

AIToolCheap có tính phí khi giao hàng không? Thời gian giao hàng là bao lâu?

AIToolCheap không tính phí khi giao hàng cho bạn. Bạn chỉ cần thanh toán cho gói mua chung phần mềm mà bạn đã chọn và chờ nhận thông tin sản phẩm qua email của bạn. Thời gian giao hàng của AIToolCheap là từ 1 đến 24 giờ kể từ khi bạn thanh toán thành công và tạo đơn hàng. Nếu bạn không nhận được thông tin sản phẩm trong thời gian này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và xử lý.

Thuê tool tại AIToolCheap có thực sự an toàn không? Tôi có thể nhận sản phẩm của mình ở đâu?

Thuê tool tại AIToolCheap là hoàn toàn an toàn và bảo mật. Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn các sản phẩm phần mềm chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín và có bản quyền. Bạn sẽ nhận được thông tin sản phẩm qua email của bạn sau khi thanh toán thành công và tạo đơn hàng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm theo điều khoản và điều kiện của nhà cung cấp và của AIToolCheap. Bạn không được phép chia sẻ hoặc sao chép thông tin sản phẩm cho bất kỳ ai khác.

Tôi có thể trao đổi sản phẩm không?

Bạn có thể trao đổi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bạn đã mua bị lỗi do kỹ thuật từ hệ thống của AIToolCheap mà chúng tôi không thể khắc phục trong vòng 3 ngày (không bao gồm lỗi xuất phát từ nhà sản xuất). Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu trao đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn sau khi khấu trừ thời gian đã sử dụng. Bạn không được trao đổi sản phẩm nếu sản phẩm không bị lỗi hoặc đã sử dụng quá 30 ngày kể từ khi nhận được thông tin sản phẩm.

Mua chung là gì? Mua chung có an toàn?

Mua chung là hình thức mua hàng theo nhóm để tiết kiệm chi phí và tận dụng hiệu quả các sản phẩm phần mềm cao cấp. Khi bạn mua chung phần mềm từ AIToolCheap, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm theo thời gian và số lượng giới hạn mà bạn đã thanh toán. Bạn sẽ không phải trả chi phí duy trì hoặc gia hạn nếu không muốn tiếp tục sử dụng.

Mua chung có an toàn nếu bạn biết chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. AIToolCheap là nền tảng mua chung phần mềm chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc minh bạch, công bằng và trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm sao để phân biệt sản phẩm có sẵn và sản phẩm đang mua chung?

Bạn có thể phân biệt sản phẩm có sẵn và sản phẩm đang mua chung bằng cách xem thông tin chi tiết của từng sản phẩm trên website AIToolCheap.com. Sản phẩm có sẵn là những sản phẩm đã được AIToolCheap mua bản quyền từ nhà cung cấp và có sẵn để bạn thuê ngay sau khi thanh toán thành công. Sản phẩm đang mua chung là những sản phẩm đang được AIToolCheap tổ chức chiêu sinh thành viên để mua bản quyền từ nhà cung cấp với giá rẻ hơn so với giá gốc. Bạn có thể đăng ký tham gia vào các nhóm mua chung này để tiết kiệm chi phí và sử dụng các sản phẩm cao cấp.

Làm cách nào để truy cập vào tài khoản? Bạn có hỗ trợ tất cả hệ điều hành không?

Để truy cập vào tài khoản của bạn, bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu của bạn vào ô đăng nhập trên website AIToolCheap.com. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể yêu cầu khôi phục lại qua email của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, Mac OS, Linux,… Bạn chỉ cần có kết nối internet ổn định để sử dụng các sản phẩm phần mềm của chúng tôi.

Sản phẩm ở AIToolCheap có cung cấp API không?

  • Sản phẩm ở AIToolCheap không cung cấp API cho khách hàng. Bạn chỉ có thể sử dụng các sản phẩm phần mềm theo cách thức mà chúng tôi hướng dẫn và cung cấp cho bạn. Bạn không được phép sử dụng các công cụ khác để kết nối hoặc tương tác với các sản phẩm phần mềm của chúng tôi.
  • Nếu bạn cần API cho các mục đích riêng của bạn, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp phần mềm để mua bản quyền riêng hoặc tìm kiếm các nhà cung cấp khác có cung cấp API.

AIToolCheap có hỗ trợ liên kết tài khoản bên ngoài vào tool không?

AIToolCheap không hỗ trợ liên kết tài khoản bên ngoài vào tool. Bạn chỉ có thể sử dụng các tài khoản mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn thuê tool từ chúng tôi. Bạn không được phép sử dụng các tài khoản khác để đăng nhập hoặc sử dụng tool.

AIToolCheap có đảm bảo rằng tất cả các công cụ đều hoạt động tốt? Làm cách nào để nhận được hỗ trợ từ AIToolCheap?

AIToolCheap luôn nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các công cụ đều hoạt động tốt và ổn định. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do hệ thống của chúng tôi hoặc do các yếu tố khách quan khác. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất có thể và thông báo cho bạn về tiến trình và kết quả.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khi sử dụng các công cụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

  • Email: support@aitoolcheap.com
  • Chat trực tuyến trên website AIToolCheap.com

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tôi có thể chia sẻ phần mềm từ AIToolCheap đến bạn của tôi được không?

Bạn không được phép chia sẻ phần mềm từ AIToolCheap đến bạn của bạn hoặc bất kỳ ai khác. Đây là vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi và có thể dẫn đến việc khóa hoặc xóa tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm cho mục đích cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn giới thiệu AIToolCheap cho bạn bè hoặc người thân, bạn có thể sử dụng chương trình giới thiệu của chúng tôi để nhận được ưu đãi và hoa hồng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và lấy mã giới thiệu của bạn để chia sẻ cho người khác. Khi người khác sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký hoặc mua hàng từ AIToolCheap, bạn sẽ nhận được 10% giá trị đơn hàng hoặc 10% giá trị gói thuê tool làm hoa hồng. Bạn có thể rút tiền hoa hồng qua các phương thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ.

Bạn có hoàn lại tiền nếu sản phẩm không hoạt động không?

Bạn có quyền yêu cầu hoàn lại tiền nếu sản phẩm không hoạt động do lỗi từ hệ thống của AIToolCheap mà chúng tôi không thể khắc phục trong vòng 3 ngày (không bao gồm lỗi xuất phát từ nhà sản xuất). Bạn không được yêu cầu hoàn lại tiền nếu sản phẩm không hoạt động do lỗi từ nhà sản xuất, do lỗi kết nối internet, do lỗi máy tính của bạn, do vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi hoặc do nguyện vọng cá nhân của bạn.

Để yêu cầu hoàn lại tiền, bạn cần liên hệ với chúng tôi qua email support@aitoolcheap.com và cung cấp các thông tin sau:

  • Tên và email của bạn
  • Số điện thoại liên lạc
  • Mã đơn hàng
  • Tên sản phẩm
  • Lý do yêu cầu hoàn lại tiền
  • Bằng chứng minh họa lỗi (hình ảnh, video,…)

Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn và thông báo cho bạn kết quả trong vòng 24 giờ. Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn qua phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng khi mua hàng. Số tiền hoàn lại sẽ bằng với số tiền bạn đã trả trừ cho thời gian đã sử dụng (tính theo giá bán theo thời gian tương ứng trên aitoolcheap.com tại thời điểm bạn mua hàng). Sau 30 ngày kể từ khi đơn hàng được hoàn thành, sẽ không có bất kỳ khoản hoàn trả nào.