Rytr là gì? Review công cụ viết content bằng AI tốt nhất hiện nay

rytr là gì

Rytr là gì? Đây có phải là công cụ AI hỗ trợ viết content tốt nhất hiện nay? Tìm hiểu về ưu điểm, tính năng vượt trội, cách sử dụng sản phẩm mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan về tool copywriting này. Để trải nghiệm một cách đầy đủ nhất các tính năng của Rytr, bài viết sẽ hướng dẫn mọi người từ A – Z.

Rytr là gì?

Rytr AI là công cụ viết content tự động bằng trí tuệ nhân tạo chỉ với vài giây. Bằng những thao tác đơn giản, sau khi lựa chọn chủ đề, văn phong, ngôn ngữ bạn sẽ có ngay bài viết đầy ấn tượng và không trùng lặp. Rytr đáp ứng được các nhu cầu sáng tạo nội dung cho blog, email, bài đăng trang mạng xã hội và hơn cả thế.

rytr là gì
Rytr hỗ trợ người dùng sáng tạo văn bản với đa dạng ngôn ngữ

Ưu điểm và nhược điểm của Rytr

Các công cụ AI Content được đông đảo người dùng lựa chọn bởi tác dụng tạo mới nội dung nhanh, chuẩn. Vậy ưu điểm của Rytr là gì?

 • Trước hết chính là thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Nội dung được tạo nên bằng AI có độ unique cao, không lo trùng lặp.
 • Có thể sử dụng miễn phí với các tính năng cơ bản trước khi chọn gói tài khoản cao cấp.
 • Hỗ trợ lên đến 30 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
 • Thoải mái lựa chọn giọng văn phù hợp với nhu cầu.
 • Nhiều gợi ý về chủ đề bài viết dành cho người sử dụng Rytr.
 • Cho ra kết quả cực nhanh, bạn sẽ không phải đợi chờ lâu.

Tuy sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như trên, Rytr không phải là công cụ được thiết kế phức tạp, đáp ứng truy vấn cao cấp từ người dùng. Tool viết này phù hợp với việc tạo nên nội dung cơ bản thay vì áp dụng cho mọi ngách nội dung chuyên sâu.

Review Rytr qua các tính năng nổi bật

Rytr là gì, có những ưu điểm – nhược điểm nào đã được giải đáp ở trên. Tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu về những tính năng nổi trội của sản phẩm, dựa theo đánh giá chung của đông đảo người dùng.

tính năng rytr
Rytr sở hữu nhiều tính năng giúp việc sáng tạo nội dung thêm dễ dàng

Chọn kiểu nội dung

Rytr có sẵn các kiểu nội dung dành cho người dùng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể chọn tạo content cho Blog, Blog Outline, Email, Instagram caption, Job Description…đều được.

Cung cấp nhiều văn phong/giọng văn khác nhau

Điều ấn tượng của Rytr chính là hỗ trợ đa dạng giọng văn dựa vào kiểu nội dung. Các bạn có thể chọn văn phong trang trọng, hài hước hay nghiêm túc, chuyên nghiệp…cho bài viết của mình. Tùy vào mỗi kiểu nội dung mà bạn hướng đến sẽ có cách viết phù hợp.

Nội dung chuẩn SEO

Cách thức hoạt động của AI writing tool Rytr chính là dựa vào từ khóa chính cùng các cụm từ khóa liên quan để tìm kiếm kết quả. Sau đó sáng tạo nên nội dung mới xoay quanh nhóm từ khóa chính – phụ. Điều này đồng nghĩa với việc content được tạo từ Rytr thân thiện với tiêu chuẩn SEO. Góp phần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả.

Chỉnh sửa văn bản nâng cao

Với kết quả trả về của Rytr, các bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa lại trước khi xuất nội dung. Một số lựa chọn để chỉnh sửa văn bản nâng cao gồm có.

tính năng của rytr
Rytr cung cấp tính năng chỉnh sửa văn bản cao cấp
 • Improve: sửa các lỗi cơ bản về ngữ pháp.
 • Rephrase: diễn đạt lại đoạn văn theo cách mới.
 • Paragraph: tạo nội dung mới dựa trên đoạn văn của bạn.
 • Expand: trình bày chi tiết về một đoạn văn ngắn gọn.
 • Shorten: tóm tắt nội dung hoặc ý tưởng.
 • Append: tính năng dành cho các văn bản học thuật.
 • Plagiarism: kiểm tra đạo văn. Chính là mức độ không trùng lặp của bài viết vừa được tạo.

Sở hữu những tính năng trên, Rytr hỗ trợ sáng tạo content mới chỉ trong vòng vài giây. Đây cũng là lý do tại sao ứng dụng nhận về nhiều đánh giá tích cực từ người dùng đến vậy.

Hướng dẫn cách dùng Rytr.me chi tiết

Để sử dụng Rytr sáng tạo nên nội dung mới, mọi người có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Mỗi người dùng cần có một tài khoản để có thể trải nghiệm các tính năng của Rytr. Các bạn sẽ có hai sự lựa chọn:

 • Cách 1: Truy cập vào https://app.rytr.me/ và đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook/LinkedIn/Email. Với cách này, các bạn sẽ được dùng thử tài khoản miễn phí với các tính năng cơ bản.
 • Cách 2: Mua gói tài khoản Rytr.me trả phí để tận hưởng mọi tính năng của ứng dụng. Với tài khoản tính phí này, các bạn sẽ không bị giới hạn số lần tạo content hay gặp phải các hạn chế khác.
rytr login
Đăng nhập tài khoản để sử dụng Rytr

Bước 2: Tạo Folder/Document 

Hãy tạo Folder mới hoặc Document mới để lưu trữ nội dung trên Rytr. Nếu muốn tạo nhiều nội dung liên quan trong một chủ đề, hãy tạo Folder trước > tạo Document.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ và giọng văn

Rytr hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt tại mục “Select language”. Bên cạnh đó hãy chọn giọng văn mà bạn muốn thể hiện tại mục “Select tone”.

Bước 4: Chọn chủ đề viết

Tại bước này, hãy chọn ra use case/chủ đề mà bạn muốn viết. Ví dụ như sáng tạo nội dung cho trang mạng xã hội, viết nội dung cho blog, email hay viết cover letter…

rytr là gì
Lựa chọn các tính năng để bắt đầu sáng tạo nội dung

Bước 5: Nhập thông tin bài viết

Để hoàn thiện bài viết thì trước đó các bạn cần nhập đầy đủ tên cùng mô tả tại các ô: “Product name” và “Product description”.

Bước 6: Chọn số lượng kết quả trả về

Tiếp đến hãy lựa chọn số lượng kết quả trả về từ 1 – 3 bản tại mục “Number of variants”. Bên cạnh đó là chọn mức độ sáng tạo văn bản từ thấp đến cao tại mục “Creativity level” nhé. Cuối cùng hãy nhấn nút “Ryte for me” để hoàn tất.

Có không ít người thắc mắc về cách dùng Rytr.me viết code lập trình. Hiện tại, Rytr chỉ đang cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng viết nội dung thuần văn bản là chủ yếu. Với các tính năng cao cấp hơn như viết code mọi người hãy tham khảo tool AI tân tiến như ChatGPT nhé.

Nên dùng Rytr hay Copy.ai?

Rytr hay Copy.ai đều là những AI writing tool đáng trải nghiệm. Mỗi công cụ sở hữu ưu điểm – nhược điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Đánh giá chung, Copy.ai sở hữu nhiều tính năng phức tạp hơn. Đặc biệt với các gói tài khoản trả phí càng cao thì tính năng được cung cấp càng nhiều.

Nếu chỉ muốn sáng tạo nội dung cơ bản với các tính năng đơn giản, Rytr chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

==> Xem thêm: Copy.ai là gì? Công cụ sáng tạo nội dung cực đỉnh dành cho dân content

Lời kết

Bài viết đã giải đáp chi tiết Rytr là gì và cách sử dụng như thế nào rồi. Liên hệ đến AI Tool Cheap để được hỗ trợ chọn gói tài khoản Rytr Unlimited giá siêu ưu đãi nhé. Bên cạnh đó là gợi ý về các gói tài khoản chất lượng AI Content Tool đáng quan tâm như: ChatGPT, Copy.ai, Notion Pro…

0/5 (0 Reviews)

1 thoughts on “Rytr là gì? Review công cụ viết content bằng AI tốt nhất hiện nay

 1. Pingback: Copy.ai là gì? Công cụ sáng tạo nội dung cực đỉnh dành cho dân content | AIToolCheap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *