Copy Ai là gì? Công cụ sáng tạo nội dung cực đỉnh dành cho dân content

copy.ai là gì

Copy Ai là gì? Một trong những công cụ AI hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung tuyệt vời. Tại sao nên sử dụng tool tạo content này thay vì những ứng dụng khác? Tìm hiểu về các tính năng, ưu điểm của sản phẩm mọi người sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Copy Ai là gì?

Có thể hiểu đây là một copywriter AI hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung văn bản cực đỉnh. Theo đó, Copy.ai được thiết kế từ một hệ thống trí tuệ nhân tạo chuyên thu thập thông tin, dữ liệu từ nhiều nguồn. Chỉ cần nhận được truy vấn đầu vào của người dùng, công cụ sẽ trả về đáp án nhanh chóng. Thông thường, đó là những đoạn văn, bài văn, nội dung được sử dụng để marketing online trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

copy ai là gì
Sử dụng Copy.ai nhằm sáng tạo nội dung tốt hơn

Ưu điểm và nhược điểm của Copy.ai

Ưu điểm của sản phẩm theo đánh giá của đông đảo người dùng chính là:

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 • Cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với đủ tính năng.
 • Sáng tạo nội dung chuẩn SEO với độ unique cao.
 • Thời gian thực hiện truy vấn nhanh chóng chỉ trong vài giây.
 • Tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt là hỗ trợ đa ngôn ngữ dành cho người dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tuy vậy, vẫn có một vài điểm hạn chế với Copy.ai mà mọi người cần lưu ý.

 • Tình trạng quá tải khi sử dụng Copy.ai vẫn xảy ra. Điều này khiến máy chủ đôi khi gặp sự cố và không thể xử lý truy vấn.
 • Để hoàn chỉnh một bài viết dài, người dùng cần sắp xếp theo cách thủ công.
 • Kết quả trả về thường đưa ra 6 lựa chọn. Người dùng sẽ phải so sánh và chọn ra kết quả tốt nhất.

Review các tính năng nổi trội của Copy.ai

Tuy vẫn còn vài điểm hạn chế, Copy.ai vẫn là sự quan tâm hàng đầu của đông đảo content creator. Điều này là dễ hiểu vì sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội. Điển hình như.

Tính năng copy.ai
Copy.ai sở hữu nhiều tính năng nổi trội giúp sáng tạo content tuyệt vời

Hơn 90 mẫu nội dung khác nhau

Bạn muốn tạo outline bài viết cho blog cá nhân? Bạn muốn viết bản giới thiệu ngắn cho trang mạng xã hội của mình? Hay đơn giản, bạn chỉ muốn trò chuyện bằng Copy.ai để giải đáp những thắc mắc về chủ đề content? Mọi thứ đều trở nên đơn giản khi Copy AI sở hữu lên đến 90 mẫu nội dung (template) cho người dùng lựa chọn. Ví dụ như: Write blog intro, Write blog outline, Social Media Bio…

Phong cách viết đa dạng

Nếu bạn mong muốn sáng tạo nội dung với đa dạng phong cách viết từ thân thiện, hóm hỉnh cho đến chuyên nghiệp, trang trọng…vậy không nên bỏ qua Copy.ai. Với tính năng “Choose a tone” – Lựa chọn giọng văn, người dùng có ngay đoạn văn ưng ý theo phong cách mình muốn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tính năng nổi bật khác của Copy.ai là gì? Chính là hỗ trợ đa ngôn ngữ. Theo đó, người dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau đều có thể sử dụng sản phẩm. Điển hình như tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Brazil, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung… Hiện tại, Copy.ai tiếng Việt vẫn chưa được hỗ trợ. Mọi người có thể tham khảo những ngôn ngữ khác để sáng tạo content cùng sản phẩm.

ngôn ngữ copy.ai
Copy.ai hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ đến từ nhiều quốc gia

Tích hợp tính năng kiểm lỗi và check đạo văn

Một công cụ AI viết nội dung khá hoàn hảo khi tích hợp đầy đủ tính năng: kiểm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, check đạo văn. Nhờ đó mà sản phẩm đầu ra cuối cùng của người dùng luôn đạt chất lượng cao.

Tùy chọn xuất văn bản

Copy.ai cho phép mọi người lựa chọn định dạng để xuất nội dung. Bạn có thể lưu nội dung dưới dạng file Word, PDF hay HTML đều được. Quả là tính năng tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng chia sẻ content theo nhiều cách.

Nhắc đến tính năng vượt trội của Copy.ai là gì còn phải kể đến rất nhiều. Đặc biệt khi bạn lựa chọn tạo tài khoản Pro với nhiều ưu đãi. Tùy vào phiên bản tài khoản trả phí, người dùng được trải nghiệm các dạng tính năng tuyệt vời.

Hướng dẫn cách dùng Copy.ai

Để sử dụng Copy.ai một cách hiệu quả, mọi người hãy tham khảo qua những hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng nhập

Là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng Copy.ai thì các bạn có thể thử phiên bản miễn phí. Đầu tiên, truy cập vào https://app.copy.ai/ để đăng nhập. Mọi người có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hay Facebook đều được.

copy.ai login
Đăng nhập đơn giản sử dụng tài khoản miễn phí của Copy.ai

Nếu muốn tận hưởng các tính năng đặc biệt từ Copy.ai vậy hãy lựa chọn mua tài khoản có trả phí. Liên hệ đến AI Tool Cheap để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. Sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và trả phí như thế nào?

Với tài khoản Copy.ai có tính phí, người dùng được:

 • Hỗ trợ trên 25 ngôn ngữ khác nhau.
 • Không giới hạn số lượng Project và số lần chỉnh sửa bài viết.
 • Sử dụng hơn 90 công cụ copywriting khác nhau.
 • Liên kết với cộng đồng content chuyên nghiệp.
 • Ưu tiên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Bước 2: Tạo dự án mới

Đầu tiên hãy tạo một dự án để làm việc cùng với Copy.ai. Bạn sẽ cần nhập vài thông tin cần thiết về dự án, công cụ AI sẽ sử dụng để tạo tiêu đề, tiểu sử tùy chỉnh về sau.

Bước 3: Chọn chủ đề content

Tại bước này, các bạn hãy chọn ra chủ đề content được cấp sẵn hay tạo chủ đề mới để viết. Copy.ai sẽ đề xuất những cụm từ khóa liên quan giúp bạn sáng tạo nội dung chuẩn xác.

Bước 4: Đánh giá và xuất nội dung

Sau khi bài viết được Copy.ai hoàn thiện thì sẽ được chấm điểm dựa vào các yếu tố: mật độ từ khóa, khả năng đọc, tiêu chí SEO… Người dùng có thể điều chỉnh lại bài viết của mình sao cho hoàn hảo hơn và lưu file nội dung theo định dạng Word/HTML/PDF.

copy.ai xuất file
Lưu nội dung và xuất file dễ dàng theo nhiều định dạng

Như đã nhắc đến từ trước, Copy.ai sở hữu đa dạng tính năng giúp người dùng viết content dễ dàng. Hãy tự mình trải nghiệm lần lượt các tính năng nhằm sáng tạo nội dung ấn tượng hơn. 

So sánh Copy.ai vs Rytr

Rytr cũng là một công cụ AI hỗ trợ người dùng viết content được đánh giá cao. Có một số điểm chung giữa hai ứng dụng này chính là:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Có sự lựa chọn về văn phong/cách viết.
 • Cung cấp nhiều tính năng cho người dùng.

Theo đánh giá, Rytr có cách sử dụng đơn giản hơn so với Copy.ai. Ưu điểm khác biệt của Rytr chính là hỗ trợ tiếng Việt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa ra nhận xét cụ thể về hai công cụ AI content này, tốt nhất mọi người hãy tự mình trải nghiệm nhé.

==> Xem thêm: Rytr là gì? Tool viết content bằng AI tốt nhất hiện nay

Lời kết

Trên đây là những thông tin giải đáp Copy.ai là gì cùng cách dùng chi tiết. Đối với dân content chuyên nghiệp, muốn sử dụng công cụ AI hỗ trợ công việc thì sử dụng tài khoản tính phí là điều cần thiết. Các bạn sẽ được tận dụng tối đa những tính năng tốt nhất của ứng dụng. Liên hệ trực tiếp đến AI Tool Cheap để được hỗ trợ mua tài khoản Copy.ai Pro với mức giá siêu ưu đãi nhé.

5/5 (2 Reviews)

1 thoughts on “Copy Ai là gì? Công cụ sáng tạo nội dung cực đỉnh dành cho dân content

 1. Pingback: Rytr là gì? Tool viết content bằng AI tốt nhất hiện nay | AIToolCheap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *