OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT chính thức cho iPhone

ứng dụng chatGPT trên iPhone

OpenAI chính thức ra mắt ứng dụng ChatGPT trên iPhone. Theo đó, người dùng smartphone từ hãng “Táo” có thể cài đặt app và trải nghiệm các tính năng mới nhất từ ChatGPT. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích, cách dùng sản phẩm trí tuệ nhân tạo này qua bài viết nhé.

Cài đặt ứng dụng ChatGPT trên iPhone có tốn phí không?

Bạn sẽ không phải mất tiền khi tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ChatGPT về thiết bị thông minh của mình. Tuy nhiên để sử dụng ChatGPT hay các dịch vụ liên quan thì người dùng sẽ mất khoản phí nhất định.

ứng dụng chatGPT trên iPhone
ChatGPT sở hữu kho thông tin và kiến thức khổng lồ giúp giải đáp thắc mắc của người dùng đơn giản

Rất đơn giản, mọi người chỉ cần truy cập vào App Store, tìm kiếm theo từ khóa ChatGPT. Sau khi chọn đúng ứng dụng thì tiến hành cài đặt rồi đăng ký tài khoản. Lúc này đây ứng dụng sẽ giới thiệu các gói tính phí để người dùng lựa chọn. 

Sử dụng ChatGPT trên iPhone mang đến lợi ích gì?

Trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ChatGPT, người dùng nhận về nhiều lợi ích bất ngờ.

  • Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, mọi người có thể truy cập app bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu miễn là thiết bị có kết nối Internet. Rất tiện lợi đúng không nào.
  • ChatGPT là ứng dụng trí tuệ nhân tạo rất thông minh. Đây chính là nơi người dùng có được câu giải đáp cho tất tần tật mọi thắc mắc. Kể cả đó là những câu hỏi về toán học, văn học, âm nhạc hay bất kỳ lĩnh vực nào.
  • Ứng dụng ChatGPT trên iPhone hay tại bất cứ thiết bị nào đều được thiết kế với khả năng thân thiện người dùng. Những câu trả lời từ app AI này không hề cứng nhắc, rập khuôn, khô khan như máy móc. Thay vào đó là những lời giải đáp tự nhiên như thể bạn đang nói chuyện cùng một người có chuyên môn vậy.
  • ChatGPT được đánh giá cao ở khả năng tương tác tốt với người dùng. Đơn giản thông qua cuộc trò chuyện như những người bạn hay giúp người sử dụng kết nối trợ lý ảo dễ dàng. 
ứng dụng chatGPT trên iPhone
Sử dụng ChatGPT mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng ChatGPT trên iPhone

Dưới đây là các bước thực hiện cài đặt app ChatGPT vào thiết bị iOS:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào App Store, tại ô tìm kiếm gõ từ khóa “ShortCuts” để tìm ứng dụng rồi cài đặt vào máy. Bạn sẽ cần ứng dụng này để chạy được ChatGPT.
  • Bước 2: Truy cập vào trang web của iCloud (www.icloud.com) để tải file workflow của ChatGPT. Sau đó nhấn nút “Get Shortcuts” rồi nhấn vào biểu tượng Share ở trên web > chọn tiếp “Add to Home Screen” nhằm tạo biểu tượng của ChatGPT tại màn hình chính.
ứng dụng chatgpt trên iphone
Thực hiện theo từng bước để cài đặt ChatGPT trên iPhone dễ dàng
  • Bước 3: Kích hoạt tính năng chạy workflow của Shortcuts bằng việc mở Settings (Cài đặt) trên điện thoại > chọn ứng dụng “Shortcuts” > nhấn vào “Allow Untrusted Shortcuts”. Bật chế độ này giúp thiết bị chạy được file workflow vừa tải về.
  • Bước 4: Hãy nhấn vào biểu tượng của ChatGPT trên iPhone tại màn hình chính. Thực hiện đăng ký tài khoản và bắt đầu đặt câu hỏi để app AI này trả lời.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cách cài đặt ứng dụng ChatGPT trên iPhone rồi. Mọi người tham khảo và thực hiện theo để sử dụng app AI dễ dàng hơn. Với nhu cầu đăng ký tài khoản ChatGPT chất lượng, hãy truy cập AIToolCheap để có giá tốt.

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “OpenAI ra mắt ứng dụng ChatGPT chính thức cho iPhone

  1. Pingback: Săn lùng top 5 AI Copywriting Tool dành cho dân content | AIToolCheap

  2. Pingback: ChatGPT là gì? Trí tuệ nhân tạo “Thông Minh Nhất” được phát triển bởi OpenAI | AIToolCheap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *