Youtube Premium là gì? Những đặc quyền mà tài khoản thường không có

Youtube Premium là gì

Youtube Premium là gì? Gói tài khoản mới dành cho người dùng, nâng cấp thêm nhiều tính năng tuyệt vời. Đó cũng chính là những đặc quyền ở phiên bản tài khoản tiêu chuẩn không có được. Để biết cách đăng ký sử dụng tài khoản Premium trên Youtube, mọi người cùng tham khảo bài viết nhé.

Youtube Premium là gì?

Đây chính là dịch vụ tính phí để được trải nghiệm các tính năng riêng biệt dành cho người dùng Youtube. Theo đó, người dùng sẽ chi trả một khoản phí nhất định theo định kỳ (hàng tháng, hàng quý, hàng năm…) để được hưởng các đặc quyền khi xem Youtube. Điển hình như không xuất hiện quảng cáo trong lúc xem video, có thể thoải mái tải video chất lượng cao về thiết bị…

Youtube Premium là gì
Trả phí để sử dụng Youtube Premium với các tính năng đặc biệt

Tiền thân của Youtube Premium chính là Youtube Red, gói dịch vụ xem video và nghe nhạc không có quảng cáo trên nền tảng Youtube cùng Google Play Music. Qua nhiều lần đổi tên và tái thiết lập, hiện tại Youtube Premium chỉ dành cho nền tảng Youtube.

Những đặc quyền chỉ có tại Youtube Premium

Youtube Premium có gì khác so với phiên bản thông thường hay dùng? Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật chỉ có ở phiên bản nâng cấp này nhé.

Không quảng cáo

Tính năng đầu tiên của Youtube Premium là gì? Những quảng cáo dù ngắn hay dài, xuất hiện một lần hay nhiều lần làm gián đoạn video đều khiến bạn cảm thấy khó chịu. Điều này sẽ không còn xuất hiện khi bạn sử dụng gói Premium của Youtube. Cho dù đăng nhập tài khoản Google sử dụng Youtube ở thiết bị nào vẫn không có tình trạng quảng cáo xảy ra.

Tải xuống offline (ngoại tuyến)

Thông thường, để tải các video hay file nhạc từ các nền tảng, thiết bị của bạn phải đang truy cập Internet. Nay với gói Youtube Premium, bạn có thể tải bất cứ video nào mà không cần kết nối Internet. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chọn chất lượng video tải về và lưu lại trên thiết bị. Lưu ý rằng, tải video ngoại tuyến (offline) trên điện thoại sẽ không được đồng nhất với máy tính, tivi…

Phát video trong nền

Đặc quyền khác của Youtube Premium là gì? Chính là tính năng phát video trong nền. Có nghĩa là, bạn vẫn xem được video trên Youtube trong khi sử dụng ứng dụng khác hay tắt màn hình thiết bị di động. Các bạn có thể thoải mái điều chỉnh tính năng này theo ý mình.

Tính năng Youtube Premium
Youtube Premium sở hữu tính năng không quảng cáo và tải video ngoại tuyến dễ dàng

Xem nội dung gốc của Youtube

Youtube Originals chính là nội dung gốc của Youtube mà bạn có thể được xem bản full khi đăng ký tài khoản Premium. Tất nhiên là với tài khoản thường bạn vẫn có thể xem những nội dung này. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế như: quảng cáo, giới hạn nội dung, không thể tải xuống ngoại tuyến… Khi sử dụng Youtube Premium, người xem còn được tặng kèm thêm vài nội dung gắn thẻ Premium. Đó có thể là cảnh bổ sung, cảnh hậu trường…

Kết nối cùng Youtube Music Premium

Youtube Music là một dịch vụ  khác biệt với Youtube Premium. Nhưng nếu dùng tài khoản Premium, bạn có thể kết nối và hưởng đầy đủ mọi đặc quyền khi dùng Music. Ví dụ như nghe nhạc không có quảng cáo, chỉ phát nhạc không cần video, tải file âm thanh về thiết bị…

Chất lượng hình ảnh cao

Với Youtube Premium, người dùng được trải nghiệm âm thanh hình ảnh chất lượng cao. Đặc biệt là các video có độ phân giải lên đến 1080p. Đây là độ phân giải cao hơn thông thường và chỉ có tại tài khoản Premium.

Xem tiếp nội dung

Bạn lo ngại khi đang xem dở nội dung, nếu thoát ra khỏi ứng dụng sẽ phải xem lại từ đầu? Không cần lo lắng vì tính năng xem tiếp nội dung của Youtube Premium đã khắc phục điều đó. Chỉ cần truy cập vào Youtube, màn hình sẽ hiển thị lại video mà bạn đã dừng xem ở thời điểm trước. Đây là nhờ vào Google đã lưu giữ thông tin vào máy chủ. Vậy nên ở thiết bị nào, chỉ cần có cùng tài khoản Youtube, bạn đều có thể xem tiếp nội dung không bị ngắt quãng.

Cách đăng ký Youtube Premium ở Việt Nam

Những thông tin trên đã giải đáp rõ Youtube Premium là gì và gồm những tính năng nào. Vậy làm thế nào để cài đặt Youtube Premium và sử dụng tại Việt Nam? Rất đơn giản, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Đăng ký Youtube Premium
Đăng ký và dùng thử Youtube Premium miễn phí trong 1 tháng

Cách 1: Đăng ký trực tiếp trên Google

Để đăng ký tài khoản Premium cho Youtube, các bạn tiến hành theo những bước sau nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào https://www.youtube.com/premium trên trình duyệt máy tính hay điện thoại đều được.
  • Bước 2: Dùng tài khoản Google để đăng ký kênh Youtube của bạn để đăng nhập.
  • Bước 3: Lựa chọn dùng thử miễn phí gói Premium bằng cách nhấn chọn “Try it free”.
  • Bước 4: Sau khi dùng thử miễn phí trong 1 tháng, các bạn cần thanh toán để tiếp tục dùng Youtube Premium. Lựa chọn một trong hai phương thức: thanh toán bằng thẻ Paypal hoặc thẻ Ghi nợ/Tín dụng nhé.
  • Bước 5: Nhập đủ thông tin của thẻ hoặc tài khoản thanh toán để hoàn tất.

Cách 2: Mua tài khoản Youtube Premium giá ưu đãi

Trong trường hợp bạn không biết cách thực hiện hay không có các phương thức thanh toán trên, tốt nhất hãy chọn mua tài khoản Youtube từ bên thứ ba. Điển hình như gói tài khoản Youtube Premium 6 tháng tại AI Tool Cheap hiện đang được khuyến mãi với mức giá tốt. Truy cập trực tiếp vào website, các bạn sẽ được hỗ trợ mua tài khoản chính chủ sử dụng dài lâu. 

Youtube Premium có giá bao nhiêu?

Youtube Premium giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người khi muốn sử dụng dịch vụ này. Hiện Google đang cung cấp gói tài khoản Premium chỉ từ 79.000 VNĐ/tháng dành cho người dùng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu và chọn mua gói tài khoản 6 tháng trở lên, các bạn sẽ được hưởng mức giá tốt hơn nhiều. 

Gói Youtube Premium
Mua gói tài khoản Youtube Premium với giá ưu đãi

AI Tool Cheap cung cấp gói Youtube Premium chỉ từ 290.000/6 tháng. Đi kèm là nhiều ưu đãi dành cho người đăng ký. Ngoài nhận mức giá khuyến mãi, mọi người sẽ được bảo hành tài khoản trong thời gian sử dụng. 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã giới thiệu chi tiết Youtube Premium là gì cùng các thông tin liên quan. Để được hỗ trợ tạo tài khoản Premium chính chủ từ A – Z, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *